Trang chủ Tin tức Tin hoạt động Thiết kế thông minh của quạt tháp Poco đã đốn tim người dùng thế nào?

Thiết kế thông minh của quạt tháp Poco đã đốn tim người dùng thế nào?

20/07/2019 - 5:39

Nếu quạt thường có thể tạo một lưu lượng khí rất lớn, giúp làm mát có hiệu quả thì chính tốc độ lưu chuyển dòng khí nhanh này khiến loại quạt này rất mau bám bụi. Ngoài ra thiết kế thô kệch khiến nhiều người dùng không mấy hứng thú vì nó có thể phá vỡ không gian rất đẹp trong nhà. Trong quá trình vận hành, loại quạt này cũng tỏ ra khá ồn, dễ khiến nhiều người dùng khó chịu.

Quạt tháp thông minh Poco vô cùng nhỏ gọn và chiếm ít diện tích hơn quạt thường.

Quạt làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ và không độc hại. Thiết kế dạng hình trụ dài, chân đế chắc chắn, thân thanh thoát với các cánh nằm dọc thân và có thể tự động quay 180 độ theo chiều ngang. Phía sau quạt có khay để điều khiển gọn gàng không lo thất lạc.

Một chi tiết khác cũng được nhiều người dùng cân đo khi lựa chọn nên mua quạt cây hay quạt tháp là các rủi ro có thể phát sinh từ chiếc quạt điện này, đặc biệt là đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Tốc độ quay của quạt khá cao, phần lồng bảo vệ bên ngoài cánh quạt lại khá thưa. Trẻ thường cho tay vào bên trong lồng bảo vệ, dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc.

Quạt tháp Poco sử dụng cánh quạt lồng tương tự như cánh quạt trong máy lạnh, hoạt động rất êm. Thiết kế này giúp nhà sản xuất thu gọn kích thước quạt, chỉ cần tăng chiều cao để có lưu lượng gió đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Thiết kế của quạt tháp cũng rất đẹp. Đối với các nguy hại có thể xảy ra cho trẻ nhỏ, do cách quạt dạng lồng, quay không quá nhanh, phần lồng bảo vệ lại rất khít nên khá an toàn.

 

Bình luận