Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu công ty

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị điện thông minh phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Sự kiện ngày 16/06/2015, Công Ty Cổ phần Việt Trung Phát với Thương hiệu quốc tế Viefan  khai trương Cửa hàng Viefan đồ điện công nghệ cao đầu tiên tọa lạc tại 112 Thái Thịnh 1 – Q. Đống Đa- Tp. Hà Nội chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán buôn – bán lẻ đồ điện công nghệ cao, tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với người dân thủ đô, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

Tháng 2/2016, Viefan tiếp tục khai trương Cửa hàng thứ 2 thuộc hệ thống Viefan tại số 2 Quang Trung Hà Đông Hà Nội đã chứng tỏ được vị trí trên thị trường và tâm trí người tiêu dùng, khẳng định sự phát triển ổn định và bền vững. Đây chính là thước đo giá trị những thành quả đạt được trong thời gian qua của Viefan.

Đến tháng 10/2017, Viefan “tấn công” thị trường Bắc Ninh với sự kiện khai trương cửa hàng thứ 3 tại số Phố Mới, Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh. Đây được coi là cửa hàng đồ điện thông minh quy mô và hiện đại tại Bắc Ninh. Sự hiện diện của Viefan tại Bắc Ninh đánh dấu bước phát triển quan trọng của Viefan, lần đầu tiên có chi nhánh được thành lập ở các tỉnh với mô hình “tất cả trong một”, được giám sát, quản lý và vận hành… theo đúng chuẩn của Viefan. Điều này một lần nữa khẳng định quyết tâm mạnh mẽ của Ban lãnh đạo Viefan trong việc triển khai nhiệm vụ mở rộng điểm bán, trở thành hệ thống điện máy thông minh có quy mô lớn ở miền Bắc.”

Tiếp nối sự thành công của chuỗi cửa hàng tại Hà Nội và Bắc Ninh, vào ngày 14/12/2018, Công ty Cổ phần Việt Trung Phát đưa vào hoạt động cửa hàng đồ điện công nghệ cao Viefan tại số 79,Trường Chinh, p. Đức Xuân,tp. Bắc Kạn, T. Bắc Kạn . Đây là cửa hàng thứ 4 trong hệ chuỗi của hàng Viefan và là một trong những của hàng quy mô và uy tín nhất tỉnh Bắc Kạn.

Nếu như năm 2017 là năm bứt phá thần tốc của Viefan ngay trong thời điểm thị trường đầy khó khăn và biến động. Thì năm 2018 là năm khẳng định sự phát triển bền vững của Viefan trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên thị trường điện máy thông minh.

Với thế mạnh về tài chính vững chắc, đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, khả năng quản trị hệ thống tối ưu, Viefan sẽ tập trung phát triển hệ thống phân phối một cách nhanh nhất trải dài khắp các miền đất nước từ BẮC đến NAM. Đưa đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm hoàn hảo nhất với những ưu đãi tốt nhất.

  • TẦM NHÌN :

Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm đồ điện công nghệ cao.

  • SỨ MỆNH:

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

  • MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :
  1. Tối đa hoá giá trị đầu tư; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh;
  2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ; Viefan phải luôn đi đầu trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình;
  3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Viefan; xây dựng Viefan thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.
  4. Phát triển Viefanthành một trong những hệ thống hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

 

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Viefan đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực đồ điện thông minh không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Viefan lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Điện máy, IT, Các sản phẩm công nghệ ,… phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

 

III. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

 Hội đồng Quản trị do Đại hội đồng cổ đông tín nhiệm bầu ra. Hội đồng quản trị là cơ quan quản trị toàn bộ mọi hoạt động của công ty, các chiến lược, kế hoạch sản xuất và kinh doanh trong nhiệm kỳ của mình.

Ban Giám đốc sẽ chịu trách nhiệm về các mặt hoạt động của công ty trước Hội đồng Quản trị và pháp luật hiện hành, quyết định các chủ trương, chính sách, mục tiêu chiến lược của công ty, đồng thời giám sát và kiểm tra tất cả các hoạt động về sản xuất kinh doanh, đầu tư của công ty.

 

VI. CAM KẾT

Viefan nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Điện máy thông minh tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :

– Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng :

– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Viefan cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.
– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

– Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Viefan đối với thế giới bên ngoài.

 

V. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, Viefan sẽ mở rộng Hệ thống điện máy thông minh tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Viefan.

Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, Viefan không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng Online, Call Center, Dịch vụ bảo hành trọn đời, Bán hàng trả góp lãi suất 0%… Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, Viefan cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi từ những mô hình Điện máy thành công trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của Viefan, đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.