Trang chủ Tin tức Tại sao nên mua quạt điều hòa không khí cho người già?

Tại sao nên mua quạt điều hòa không khí cho người già?

11/06/2019 - 8:17

Quạt điều hòa không khí cho người già (máy làm máy không khí) là một lựa chọn sáng suốt trong việc chăm sóc sức khỏe. Bởi máy có chức năng ion âm tăng sức đề kháng vừa phòng chống những bệnh truyền nhiễm.

Quạt điều hòa không khí cho người già là một lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe tốt. Bởi, khả năng làm mát không gây lạnh quá, mà chỉ ở mức hợp lý với cơ thể.

Khi thời tiết nắng nóng thay đổi thất thường, người già thường rơi vào tình trạng cơ thể mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ do cơ thể không thích nghi kịp. Khi tuổi cao sức yếu, sức đề kháng cũng trở nên kém đi. Ngoài việc chăm sóc người lớn bằng chế độ ăn uống đầy đủ chất thì việc lựa thiết bị làm mát chất lượng tốt có vai trò rất quan trọng.

Quạt điều hòa không khí hay còn gọi là máy làm mát không khí trên thị trường có rất nhiều hãng đến từ các nước khác nhau. Trong đó nhiều người ưu tiên mua máy làm mát cao cấp Viefan, sản xuất theo công nghệ vì mang lại mức nhiệt độ và độ ẩm không khí đảm bảo sức khỏe cho mọi độ tuổi, kể cả người già.

Cụ thể là, quạt điều hòa không khí dựa vào hiện tượng bay hơi nước tự nhiên, nhiệt độ của nước sẽ làm mát không khí. Sau khi hơi nước và khí nóng bên ngoài di chuyển qua tấm làm mát Cooling Pad hạ nhiệt độ xuống 25-26 độ C.

Theo các chuyên gia sức khỏe, mức nhiệt độ này rất phù hợp với cơ thể con người, khi đi ra ngoài không gặp phải tình trạng sốc nhiệt.

Bên cạnh đó, máy làm mát không khí cho người già nhãn hiệu Viefan có khả năng cân bằng độ ẩm không khí ở mức lý tưởng từ 55-65% vì thế không gây khô da.

Đối với những người già không nằm được điều hòa nhiệt độ, thì có thể sử dụng quạt điều hòa không khí. Vì hai thiết bị này có nguyên lý hoạt động làm mát hoàn toàn khác nhau.

Vai trò của ion âm trong quạt điều hòa không khí cho người già
Mua quạt điều hòa không khí cho người già, khách hàng có thể tham khảo những mẫu máy Viefan được trang bị tính năng ion âm giúp tiêu diệt các ion dương độc hại đem lại bầu không khí trong lành, tươi mát.

Các ion trực tiếp đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong không gian ngôi nhà có nhiều ion âm thì con người được tiếp nhận nguồn năng lượng “vitamin tự nhiên” từ không khí.

Đồng thời, các ion âm có chức năng vận chuyển các chất dinh dưỡng, khí, máu, hormone lưu thông trong cơ thể diễn ra thuận lợi.

Đối với người già, việc tiếp nhận các nguyên tử này còn là một cách tăng thành phần miễn dịch có huyết tương (lượng Globulin) giúp tăng sức đề kháng vừa phòng chống những bệnh truyền nhiễm.

Trên đây là những chia sẻ về thông tin mua quạt điều hòa không khí chăm sóc sức khỏe cho người già? Nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ vào hotline 1800 6613 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Bình luận