Trang chủ Tin tức Khuyến mại MÙA HÈ RỘN RÃ – GIẢM GIÁ CỰC ĐÃ

MÙA HÈ RỘN RÃ – GIẢM GIÁ CỰC ĐÃ

28/04/2019 - 11:29

Nếu bạn đang muốn ĐẦU TƯ THÔNG MINH thì đây chính là thời điểm vàng để mua chiếc quạt điều hòa đang hot trên thị trường với GIÁ LẺ RẺ NHƯ GIÁ BUÔN. Đồng thời, bạn sẽ nhận thêm quà tặng rất đặc biệt trong chương trình chào hè của chúng tôi đó là “tinh dầu chanh sả” thư giãn, giảm stress, đuổi muỗi, diệt ruồi.

Chiếc quạt không thể thiếu trong mỗi gia đình chính là Viefan VF-FAMILY 2 chiều. Bạn này vừa là “dũng sĩ chống nóng” cho ngày hè oi bức, vừa là “cô nương diệt lạnh” cho ngày đông giá băng.

  • Thay vì phải bỏ ra chục triệu để mua điều hòa và quạt sưởi thì chỉ với 2.980.000đ bạn và gia đình đã được tận hưởng trọn vẹn quanh năm suốt tháng các tính năng hiện đại của chiếc quạt hữu ích này.
  • Giá và khả năng tiêu thụ điện của Viefan VF-FAMILY thấp hơn so với điều hòa rất nhiều. Không gian làm ấm trong khu vực cũng rộng hơn so với quạt sưởi thường chỉ làm ấm được một khu vực nhất định.
  • Chưa kể tới, quạt có tính năng tạo ion âm giúp tiêu diệt các ion dương độc hại như khói, bụi, mùi hôi để đem làm bầu không khí trong lành cho người sử dụng. Đồng thời cân bằng độ ẩm ở mức tốt cho sức khỏe là 60 – 65% vừa cân bằng nhiệt độ không khí không gây mất nước, khô da, sốc nhiệt như điều hòa nhiệt độ.
  • Hơn nữa, quạt không gây độ ồn khó chịu nên giúp người sử dụng, nhất là trẻ nhỏ và người già ngủ ngon giấc, ngủ sâu hơn.

Đúng là lựa chọn trên cả tuyệt vời phải không các bạn?

Link mua sản phẩm: https://viefan.vn/san-pham/quat-dieu-hoa-viefan-vf-family

Bình luận