Trang chủ Tin tức Tin hoạt động Lời giải cho bài toán “thở sạch”

Lời giải cho bài toán “thở sạch”

10/09/2019 - 8:41

Nhiều người vẫn nghĩ thoát khỏi xe, bụi đường là thoát khỏi ô nhiễm. Thế nhưng trong thời đại đô thị hóa hiện nay thì ô nhiễm còn theo chân vào tận nhà, nguyên nhân thường bắt nguồn từ không gian sống khép kín, bí bách và ít thông thoáng. Chính vì thế, việc tìm đến một giải pháp điều hòa không khí toàn diện không chỉ là lựa chọn một sản phẩm gia dụng mà còn là một bài toán cho việc bảo vệ sức khỏe gia đình.

Lựa chọn quạt điều hòa 2 chiều Viefan, bạn và gia đình có thể yên tâm tuyệt đối bởi những tính năng ưu việt sau:

  1. Quạt điều hoà làm hạ nhiệt và tạo ẩm trong không khí, làm giảm từ 5 – 15 độ C. Chính vì vậy đây là giải pháp tối ưu nhất để thay thế cái khô của điều hoà, sự ẩm ướt quá mức của quạt phun sương và làm mát hiệu quả hơn quạt cơ bình thường.
  2. Quạt điều hòa Viefan hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, tương tự như hiện tượng bốc hơi nước tại các thác nước hay gần sông hồ. Không khí nóng xung quanh được hút vào tấm làm mát từ nhiều hướng khác nhau sẽ đi qua tấm làm mát và bị hệ thống này hấp thụ nhiệt do hiệu ứng bay hơi của nước ngầm trên bề mặt tấm làm mát. Được trang bị công nghệ hiện đại mới nhất, quạt điều hoà Viefan khử mùi và diệt khuẩn nấm mốc đem đến cho bạn không khí trong lành, tự nhiên và sảng khoái.
  3. Người già và trẻ em rất cần những thiết bị như quạt điều hoà, một thiết bị giải quyết được những vấn đề sức khoẻ mà điều hoà hoặc quạt phun sương không làm được.
  4. So với máy điều hòa nhiệt độ, mức tiêu thụ điện của quạt điều hòa thấp hơn 10 lần. Điện năng tiêu thụ quạt điều hòa Viefan chỉ bằng 1 cái bóng đèn.

Bình luận