Trang chủ Tin tức Tin hoạt động Giải đáp thắc mắc “Quạt điều hòa Viefan dùng có tốt không?

Giải đáp thắc mắc “Quạt điều hòa Viefan dùng có tốt không?

25/05/2019 - 4:10

Là sản phẩm mới ra mắt hè năm 2019 của Viefan, quạt điều hòa Viefan VF-FAMILY sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm điện gấp 10 lần điều hòa, giảm nhiệt tới 15 độ C (trong điều kiện lý tưởng), không gây hại sức khỏe, thân thiện với môi trường, bảo hành tại nhà,… Quạt điều hòa Viefan hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, tương tự như tại thác nước hay gần sông hồ. Không khí nóng được hút vào quạt điều hòa khi đi qua tấm làm mát sẽ bị hệ thống này hấp thụ nhiệt, giúp hạ nhiệt độ không khí và thổi ra ngoài môi trường.

1️⃣ Quạt điều hoà làm hạ nhiệt và tạo ẩm trong không khí, làm giảm từ 5 – 15 độ C. Chính vì vậy đây là giải pháp tối ưu nhất để thay thế cái khô của điều hoà, sự ẩm ướt quá mức của quạt phun sương và làm mát hiệu quả hơn quạt cơ bình thường.

2️⃣ Quạt điều hòa Viefan hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, tương tự như hiện tượng bốc hơi nước tại các thác nước hay gần sông hồ. Không khí nóng xung quanh được hút vào tấm làm mát từ nhiều hướng khác nhau sẽ đi qua tấm làm mát và bị hệ thống này hấp thụ nhiệt do hiệu ứng bay hơi của nước ngầm trên bề mặt tấm làm mát. Được trang bị công nghệ hiện đại mới nhất, quạt điều hoà Viefan khử mùi và diệt khuẩn nấm mốc đem đến cho bạn không khí trong lành, tự nhiên và sảng khoái.

3️⃣ Người già và trẻ em rất cần những thiết bị như quạt điều hoà, một thiết bị giải quyết được những vấn đề sức khoẻ mà điều hoà hoặc quạt phun sương không làm được.

4️⃣ Gần 1000 cái bán ra, chưa có sự phàn nàn nào từ khách hàng về chất lượng sản phẩm. Để tăng cường tuổi thọ, cần vệ sinh tấm chắn bụi, khay chứa nước, tấm làm mát thường xuyên để có hiệu suất làm mát tối ưu.

5️⃣ So với máy điều hòa nhiệt độ, mức tiêu thụ điện của quạt điều hòa thấp hơn 10 lần. Điện năng tiêu thụ quạt điều hòa Viefan chỉ bằng 1 cái bóng đèn.

Link tham khảo sản phẩm: https://bit.ly/2JZAUzW

 

 

 

 

Bình luận